Giới thiệu

chúng tôi là ai

Phân phối Testfabrics tại Việt Nam

Giới thiệu

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dệt may, Công Ty BIS tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị thử nghiệm dệt may tại Việt Nam.

Chúng tôi chuyên phân phối của các sản phẩm của hãng Testfabrics, nhà sản xuất các vật tư thử nghiệm nổi tiếng thế giới 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hơn 20 kỹ sư chất lượng cao với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt may, Công ty BIS vinh dự là “Người Giải Quyết Vấn Đề” cho quý khách hàng, hàng năm chúng tôi sẽ tổ chức các khóa huấn luyện chuyên sâu, những thông tin mới nhất về các tiêu chuẩn quốc tế như AATCC, ISO,BSI.. cho quý khách hàng.

Lĩnh vực kinh doanh của công ty BIS trong ngành dệt may, da giày và ngành liên quan khác nổi bật gồm những phần sau:

· Cung cấp thiết bị, phụ kiện, máy móc.

· Cung cấp giải pháp, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật.

· Cài đặt và vận hành hệ thống.

· Lắp đặt, hiệu chuẩn, bảo trì và khắc phục sự cố.

Với phương châm “Sự hài lòng về chất lượng, dịch vụ, chi phí của quý khách là yếu tố quyết định sự thành công của BIS” và việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, kỹ thuật chuyên sâu, BIS tự hào là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài.

Nếu quý khách hàng muốn thảo luận về bất kỳ sản phẩm và dịch vụ trên xin vui lòng xem trang liên hệ của chúng tôi để được sự phục vụ tốt nhất.

dịch vụ
HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT

Ngoài việc phân phối các thiết bị và linh phụ kiện, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực thử nghiệm dệt may. Cùng với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm cung cấp đào tạo và hỗ trợ tư vấn, chúng tôi còn có một đội ngũ kỹ sư lành nghề sẽ đảm nhiệm dịch vụ hiệu chuẩn và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng.

BISVN © 2016 All Rights Reserved .